Tại sao có căn số ăn lộc Thánh đều bị cơ vất vả ?

20/07/2017 11:47

Add cho e hỏi chút ah. E nghe nói những ngừơi có căn có số được ăn lộc nhà Thánh đều bị cơ vất vả long đong lận đận phải không ah? Và phải chịu trong bao lâu ah? Và có cách gjải quyết kg ah? 

Page Hỏi Đáp Tâm Linh Huyền Bí trả lời:

* Qúy vị xem câu trả lời của chúng tôi thì sẽ ngộ ra cách giải quyết

- Vì sao lại nói: Thầy bùa, thầy phép, thầy bói, bà đồng, bà cốt... vì tiết lộ thiên cơ, làm chuyện cứu nhân độ thế mà bị nghèo khổ.

Nói như vậy là nghịch lý. Bởi vì Thiên cơ không dễ biết. Bí mật quốc phòng của một quốc gia cho dù là cấp tá, cấp tướng trong chánh quyền còn chưa được biết huống chi là những thầy bùa thầy phép, giới đồng cốt, trong chính quyền siêu hình họ chỉ thuộc viên chức cấp xã, ấp hay huyện, nôm na là hạng lòng tong cá chốt, nói mười chuyện trật hết chín thì biết gì được về bí mật quốc phòng mà tiết lộ?

- Quy luật của đời và của đạo đều giống nhau. Đó là ai phục vụ tốt cho chánh quyền, cho quốc gia thì phải được lên lương, lên cấp, ai phục vụ tốt cho đạo, làm đạo càng lớn thì càng được nhiều ân phước, bổng lộc của trời. Ai lạm dụng danh nghĩa của chánh quyền, của thánh thần để làm chuyện danh lợi riêng tư, chuyện lừa đảo đều bị chánh quyền hoặc thánh thần cắt chức, chế tài chứ không có chuyện người phục vụ tốt cho quốc gia mà không được quốc gia ưu đãi, phục vụ tốt cho trời mà "trời lại không có mắt" bỏ họ nghèo khổ, hay trừng phạt họ.

- Họ vì nghèo nên mới ra làm thầy bùa thầy bói v.v... làm được một ít chuyện rồi sanh tâm gian tham, trở thành giang hồ thuật sĩ bày chuyện gạt người, làm nhiều chuyện bậy, nên mới bị quỷ thần phạt, bị tổ (tổ siêu hình) quở (tổ trát). Thay vì nhận ra thân phận nhỏ bé, biết mình làm sai bị phạt họ lại ngụy biện do họ tiết lộ thiên cơ! Đây là tâm lý chung của những người tự cao tự đại, tự đánh giá quá cao về mình. Cho nên ai cũng thấy họ là thầy pháp trừ tà mà con cháu họ bị tà nhập, ngoài ra đời họ cũng bị nhiều tai ương, tật ách khác.

 


 

 

 


 

Khánh Thiện Nhờ đồng anh lính chị chỉ giúp sát căn là như nào ạ

 


Binh Pham
 

Binh Pham Theo tôi hiểu là: sát=gần, chứ không phải sát =giết hoặc hại. Từ đó suy ra sát căn nghĩa là gần căn hoặc gặp căn, mang căn. Cụ thể là căn đồng của bạn đang được ngài nào đó toả bóng vào, chính ngài đó là người độ cho bạn và khi bạn tốn nhang ngài đó, năng kêu cầu ngài đó sẽ được toại nguyện.

Đây là theo tôi hiểu, có sai sót gì xin các bạn chỉ bảo.

 

 

 

 

Jan Nguyen

Jan Nguyen Sát căn là những người có căn số bản mệnh ở Thiên Cung nhưng sinh tại dương thế, nhưng người này nói nôm na là có căn mệnh nhà Thánh.

Nhiều ng nói có căn mệnh k ra bắc ghế hầu nhà Ngài thì sẽ bị nhà Ngài hành nhưng thực tình theo sự nghe cứu của tôi là k phải như thế.

Người có căn số là người có tần số năng lượng trùng với người âm, có cảm ứng và giác quan thứ 6 nhậy cảm hơn người bình thường. Chính vì điều này nên những người có cảm ứng năng lượng thường hay có người âm đi theo, vong âm nhiều khiến cho người có căn số bị ảnh hưởng bởi năng lượng của người âm nhiều nên dẫn đến việc không cân bằng được năng lượng trong cơ thể của chính mình dẫn đến việc mệt mỏi. Từ việc con ng k còn đc minh mẫn sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như sức khỏe k tốt, công việc k tốt và ngay cả giao tiếp với mọi ng cũng k tốt.

Để cân bằng được năng lượng âm dương thì chính những người có căn số phải tu tập, mỗi người sẽ có phép tu khác nhau vì điểm rơi tâm linh của mỗi người khác nhau. Nhưng điểm chung của những người có căn nhà Thành thì việc đầu tiên phải nương tựa vào pháp của nhà Phật để cân bằng năng lượng trong cơ thể sau đó duyên ai phận đấy mà theo. Bắc ghế hầu Thánh là chính thức xưng tôi con nhà Ngài, để nhà Ngai còn trực tiếp chính ứng che độ cho không bị ảnh hưởng tới Tà Âm. Sau khi bắc ghế hầu, Nhất tâm cửa Phật Thật tâm cửa Thánh đã là con tôi nhà Ngài thì phải biết hướng đạo cứu độ chúng sinh chứ k phải ngồi đếm cua trong lỗ để mong kiếm lợi từ tâm linh.

 

 

 

 

Kha Huỳnh

Kha Huỳnh Sát căn tức khi HẦU bạn sẽ như vị THÁNH đó, ví như bạn có căn QUAN TUẦN thì khi HẦU giá QUAN TUẦN mọi người sẽ thấy có ngài trong bạn, chính lúc đó bạn sẽ làm việc , truyền phán, mọi động tác thể hiện thật sự làm người ta kính trọng xem bạn lúc đó như QUAN TUẦN thật sự, và cũng như các giá khác cũng vậy. Đó gọi là sát căn.

 

 

 


Thảo luận facebook group Căn Đồng Số Lính Việt nam

 

 

 

Nguồn: Sưu Tầm