GTS ☯ Xem bói.... Lợi hay hại?

07/11/2017 15:59

Tôi đăng bài này có lẽ sẽ ăn khá nhiều gạch đá, đủ để xây nhà 4 tầng hoặc 5 tầng gì đấy. Nhưng tôi thấy nhiều bạn đăng bài xem bói tùy duyên trên facebook linh từ này nhiều quá và nhiều người xin xem nên tôi xin kể lại câu chuyện của chính tôi để các bạn định hình rõ hơn về xem bói. 

Tôi cũng từng tự hào về việc mình soi được cho người khác, tôi coi việc đó là giúp ng khác. Giúp họ biết trước vận hạn. Tôi cứ nghĩ mình có lộc soi là do quyền phép nhà thánh đã chấm tôi làm con, nên ban cho tôi khả năng soi bói cho người khác.6 năm tôi xem cho mọi người chỉ sai có 1 ng do nhà người đó có Hoàng tại gia. Nên tôi rất tự tin khả năng của mình. Đến khi tôi đủ duyên làm con nhà thánh, được đồng thầy dẫn dắt, anh chị e trong bản hội trao đổi kinh nghiệm. Tôi mới biết khả năng soi không chỉ là lộc thánh mà còn là lộc gia tiên và do một số vong linh thiêng, tà ma cho ta khả năng xem bói để hưởng lợi lạc từ những người nhờ xem bói. Nếu được lộc thánh hay gia tiên thì còn may mắn, chứ lại do tà quỷ thì xin lỗi đời quá đen. Tà ma cho ta nhìn thấy về quá khứ của người muốn xem khá chuẩn, còn tương lai thì báo có tai nạn, vận đen. Tai nạn, vận đen đó thường sẽ xảy ra vì có thể do tà quỷ làm để tăng sự tin tưởng của người đi xem bói vào khả năng của ta. rồi tiếp tục đến để nhờ vả, làm lễ.

Hiện nay tôi không còn soi nữa vì tôi không xác định chinh xác nguồn căn tôi có khả năng soi là từ đâu. Tôi ko muốn thờ tà ma. Mong rằng các bạn có khả năng soi hãy nghiêm túc xem xét kĩ khả năng soi bói của mình do đâu mà có.

Khuyến mại mấy bài xem bói nói dựa mình đúc kết được: các đường vân trong lòng bàn tay trái của rất nhiều bạn có chữ M đó là biểu tượng bạn phải ra hầu 4 phủ.

Còn lòng bàn tay có hình cờ vuông hay chữ nhật là kim chi đôi nước, bạn phải có một đền một phủ.

Bạn có nốt ruồi trước ngực chứ. Đó là biểu hiện bạn sát căn đấy. Chuẩn bị tiền mở phủ đê không thì ...a ....b...c

Bạn hay mơ thấy rắn rùa, cá là bạn sát thoải. Sát thoải là sát âm, nên bạn từng chết hụt không chỉ 1 lần từ hồi mới đẻ đến giờ.

Bạn mơ bị rượt đuổi đó là bạn bị bắt sát

Bạn đang ngủ mà bị giật mình tỉnh giấc thì là bạn chưa yên căn yên số yên sổ thiên đình phải ra mở phủ mới yên...

Nhà bạn có bà tổ cô thiêng lắm. Đi theo bạn và giúp đỡ bạn rất nhiều.

Còn nhiều lắm nhưng tôi không viết ra hết....

Tôi không phản bác xem bói. Khi có chuyện thật sự quan trọng hãy đi xem. Đặt niềm tin vào 1 thầy xem. Đừng nên xem nhiều chỗ. Bạn đủ duyên sẽ tìm được thầy có khả năng thật sự và giúp được bạn.

Còn tôi nói thật không thánh nào vào con cái của mình đi xem bói dạo trên face cả.

Các bạn xem bói qua face xin hãy tỉnh táo xác định khả năng của mình từ đâu. Tâm các vị tốt muốn giup người khác nhưng cẩn thận không lại thành hại người.

Bài viết đụng chạm đến nhiều người vì không ai nghĩ lộc soi của mình là do tà ma hay 1 vong linh thiêng nào đấy cho mình, mà chỉ nghĩ là lộc gia tiên và lộc thánh thôi.

Bắt đầu nhận gạch từ 2h ngày 07/11 /2017.

 

Thành viên: Tĩnh Tâm

 

Thảo luận facebook group Căn Đồng Số Lính Việt nam 


 

 

Nguyễn Yến Nói 1 cách khác thì ngày nay phần đa:

1. Người biết mình có Căn đồng số lính đều nghĩ đến việc sẽ đc lộc xem bói, thậm trí họ còn đầu cơ đàn lễ thật oách xà lách để lộc nhanh về nhanh đc soi bói. Nhưng mấy ai biết đc việc nghiệp xem bói nếu làm sái tâm hoặc làm lộ thiên cơ trái với tru trình luân hồi nhân quả thì phải trả giá rất rất đắt.

2. Người tìm đến với những người đã ra trình đồng thường hay có tư duy nhờ giúp soi bói để đi đường tắt tới chỗ sung sướng.

 


 

Các bạn ạ!
Vốn dĩ Nhân - Quả chỉ có 1 đường, chưa chắc bạn đi tắt đã đúng đường mà cũng chưa chắc người đi chậm cảm nhận từ từ đã là đi chậm thật. Nếu muốn chan nghiệp chỉ có cách tạo Phước, lấy Phước kia mà chan đi Nghiệp quả mới mong qua đc kiệp nạn.

Tâm linh vốn không thể tham vì thế cứ cảm nhận từ từ và dùng trí tuệ nhận biết của mình để đối mặt :)

 

Kính quý đồng cô, đồng cậu, đồng anh, đồng chị, và tất cả các bạn trong nhóm Căn Đồng Số Lính Việt Nam

Mình thấy hiện nay có nhiều bạn trẻ ( hoặc cũng ko còn trẻ ) trong group rất hay có những bài viết chụp mặt, chụp tay rồi nhờ mọi người soi bói dạng như " xem hộ xem có căn quả hay không ? " hoặc " xem giúp hộ cái này cái kia "...
Các bạn đang làm gì vậy ạ ? Các bạn có biết các bạn đang nhìn các Đồng thầy và các Thanh đồng như chúng tôi giống như đội bói dạo ngoài bờ hồ vậy ạ... vô tình các bạn có con mắt nhìn sai lầm về đạo Mẫu, rằng đạo Mẫu là nơi tụ tập của những người soi bói...

Dạ không phải đâu ạ, Tín Ngưỡng thờ Mẫu bao gồm rất nhiều giá trị, như về lịch sử, về âm nhạc Chầu văn, về trang phục, và trên hết là giá trị về tâm linh,tín ngưỡng...Thế sao các bạn không hỏi về những điều đó ạ...

Thật sự rất mừng khi có 1 bạn hôm qua có hỏi tôi : " anh ơi làm sao phân biệt được giá quan đệ Tứ và quan Hoàng Mười hả anh, e thấy cả 2 ngài đều mặc áo vàng???" hoặc " Quan hoàng Mười là hiện Thánh của ai???", đấy, các bạn cứ hỏi những câu hỏi như vậy có phải là rất rất rất tốt phải không ạ...Hỏi như vậy có nghĩa là các bạn thật sự quan tâm và muốn tìm hiểu về đạo Mẫu...Còn cứ chụp cái ảnh lên xong rồi nhờ xem cái này cái kia thì chỉ chứng minh được 1 điều duy nhất đó là các bạn thích xem BÓI, chứ ko phải là các bạn thành tâm với Cha với Mẹ...

TIỆN ĐÂY MÌNH CŨNG NÓI LUÔN CHO TẤT CẢ CÁC BẠN ĐÃ ĐANG VÀ SẼ CÓ Ý ĐỊNH VIẾT BÀI NHỜ SOI BÓI HỘ 1 LẦN CHO RÕ RÀNG Ạ :

Chuyện căn số không phải chỉ 1 bức ảnh chụp bàn tay mà phán đc...Còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố thì mới biết được...Đừng để cho những thầy FB, bà internet lừa gạt mà mê muội...Hãy thành tâm tới bản đền, cửa phủ, quỳ gối hành lễ trước Cha Mẹ, Phật Thánh...có cơ duyên gặp các đồng thầy thật sự tâm đức, để họ đưa đường chỉ lối thế mới là chính đạo...Chuyện phát căn ko phải 1 giờ, 1 ngày là thấy được, là cả 1 quá trình, thời gian, sự việc tiếp diễn...Căn cốt phụng thờ thì ai cũng có, nhưng căn cao cốt lớn tới đâu, có phải ra làm việc thánh hay không, hay chỉ là căn cốt để phụng thờ gia tiên, tiền tổ thì phải phân định cho rõ...Giống như hát vậy, ai cũng có thể nghêu ngao hát được vài bài, nhưng không phải ai cũng hát đủ hay, đủ giỏi để đi làm ca sỹ, phải ko nào??? Và cũng có những nguời mang danh ca sỹ nhưng ko phải nổi tiếng bằng giọng hát, mà nổi tiếng vì hở hang, khoe cái này cái nọ...cũng giống như ko phải ai mang danh là đồng cô, đồng cậu nào cũng có tâm, có đức...đồng đú, đồng nát giờ nhiều lắm ạ...

Còn chuyện soi bói thì cũng như hành lễ vậy,các bạn phải thật tâm thì soi bói mới có kết quả đúng đc, chứ chụp cái ảnh đáp lên mạng XH thì hỏi thử các bạn thành tâm ở chỗ nào ạ...Sao các bạn không bớt chút thời gian thành tâm tới trước Ban Công đồng, hành lễ rồi nhờ các thầy soi bói cho ạ...Trực tiếp nhìn mặt, bắt tay còn có trường hợp soi ko ra, huống hồ giờ là bức ảnh...Các bạn đang vô tình hoặc hữu ý biến mình trở thành miếng mồi cho các thầy bà ko có tâm đức lợi dụng để lừa gạt...Và trên tất cả các bạn và những thầy bà đó đang cùng nhau hợp sức tạo ra cái nhìn sai lệch về Đạo Mẫu nói chung và các quý đồng thầy lính cựu, đồng anh lính chị, đồng cô đồng cậu chân chính nói riêng...

HÀNH LỄ THÌ DỄ, GIỮ LỄ MỚI KHÓ...TÂM TÍN XIN ĐỪNG MÊ TÍN...

Nhà cháu xin mạn phép viết ra những điều nói trên, xin các quý đồng thầy lính cựu, đồng anh lính chị, đồng cô đồng cậu chân chính và các bạn ở trong nhóm với mục đích quan tâm tới tín ngưỡng thờ Mẫu một cách nghiêm túc hoan hỷ cho nhà cháu ạ...!!!--------
Thành viên: Đức Hoàng

Thảo luận facebook group Căn Đồng Số Lính Việt nam

 

 

 

Gia Huy Cũng chính vì những người thích tò mò nhẹ dạ cả tin,tin một cách không cần suy nghĩ như vậy mới tạo cơ hội cho mấy ông mấy bà bói dạo đẻ trứng đầy ra như thế. Người ta lợi dụng sự u mê để trục lợi nghiệp đấy phải chịu khỏi phải bàn nhưng u mê tạo cơ hội cho người khác phạm tội thì cũng không hẳn là không có tội đâu.
Tân An BướngBỉnh Dạ. Nhà con cũng xin góp ý thế này? Làm lính có công làm đồng có phép. Thực sự ra bgio cứ ai động đi xem bói là doạ căn này số kia. Mọi người rất hoang mang và lo sợ kên đoi khi họ đăng để xin sự giúp đỡ của các đồng thầy đạo quan. Cơ duyên họ cũng sẽ phải đến. Chứ cũng vì họ lo sợ lên mới đăng hỏi thôi. Chứ nhà cháu thấy họ ko có ý khinh bai hay bá nhạocasc thầy đâu ạ

同明珠 Dù có căn thật đi nữa thì cũng tìm cách để giúp người ta...hoặc hướng dẫn cho người ta hiểu sâu về căn quả và hướng cho người ta biết phải làm gì cho nhẹ lòng... Đụp một cái phán là có căn phải ra hầu phải ra trình... Biết gì mà trình biết gì mà hầu... Nghiệp đã nặng bị phạt bị hành đến mức ngộ dại... Ko biết gì về tâm linh... Nhỡ ra lại chếch lệch chỗ nào lại bị phạt thêm... Khỏi tỉnh.

 


 

 

Sâu Béo Xinh

Có đôi lời với các TY thích xem bói , coi việc xem bói như một cái phao cứu mình giữa mùa bão lũ .

Một sai lầm của nhg ng thích xem bói là việc Kể Chuyện Đời Mình với thầy bói . Ví thử như thầy bói nói "tháng A, tháng B có vận hạn" , vậy là lập tức tồ tồ kể ra mình bị ngã hay bị ốm ... Ông A , bà B nhà mình bị lừa tiền hoặc mất con mèo, con chó ... Bỏ quên và chả thèm quan tâm cái Nạn mà thầy bói đang nói là Nạn gì. Nhg TY này nên gọi điện tâm sự với chị 1080 thay vì kiếm thầy bói để tâm hự .

Thứ hai là những người thích xem bói vì nghĩ mình có Căn hoặc được ông A bà B trong nhà phò hộ. Những TY này thì luôn kể về những giấc mơ hoặc ước mơ mình sẽ toả sáng. Ví thử như thầy bói phán "có căn" , lập tức kể chuyện về những giấc mơ. Chả thèm quan tâm thầy sẽ phán mình có Căn ai, cứ vậy nên chả cần xem thầy bói cũng biết các TY đc ai cho lộc, trong gia tiên hợp với ông / bà nào. Đương nhiên là kèm theo đó sẽ là đủ các nghi thức, lễ bái, đàn sở ... đc kể ra .

Thứ đến là nhg vấn đề liên quan đến LỘC. Qua lời thầy bói thì lập tức đi kêu cầu - van vái để xin lộc các vị Thánh mà họ nghĩ là họ đc ăn lộc. Họ cũng mặc nhiên kể chuyện việc mình đc lộc và cũng quên béng hỏi thầy bói mình sẽ đc lộc gì. Nếu không xin đc thì lập tức đem câu chuyện đó đi hỏi thầy bói khác hoặc kể khổ và coi thầy bói phán sai ... Nhiều TY trong trường hợp này có thể tự tra trên lịch vạn sự cũng ra.

Chốt lại , xem bói thì dù cho vui thì cũng k đc kể chuyện hay tâm sự với thầy bói. Chỉ ngồi nghe và ngẫm là đủ, thầy chuẩn tự khắc gọi ra đc hết tôn ti, gốc rễ ... mọi sự việc, mọi dấu ấn đời mình. Còn nói thẳng, các thầy mà cứ phán kiểu, con năm này là ăn lộc ông A, bà B ... về đấy kêu lễ sẽ đc lộc ... Xin lỗi nhé, cái này tự lên mạng tra đc, khỏi cần thầy. Và đi lễ thì chả có lộc cũng vẫn đi nếu thích. Vậy thôi nhé, chúc các TY có nhg buổi xem bói vui vẻ !

 

 

 

 

Có nên xem bói online không ? I Ngọc Cường I Căn Đồng Số Lính Việt Nam 


 

 

 


Group chia sẻ về tâm linh đạo Quốc việt


 

Căn Đồng Số Lính Việt Nam 

Cộng đồng đạo Mẫu Việt Nam, nơi chia sẻ về cách tu tập và hành đạo


 

 

Tâm Linh Huyền Bí   

Cộng đồng đạo Mẫu Việt Nam, nơi giúp mọi người giao thương các vật phẩm liên quan đến tâm linh


 

 

 

Nguồn: Tĩnh tâm - Đức Hoàng