GTS ☯ Xem bói áp dụng phương pháp thăm dò

23/12/2017 10:17

Tôi xin cá với tất cả cô bác anh chị rằng: Chưa có một ai đã từng được nghe, Được thấy Để Hiểu xem bói áp dụng phương pháp thăm dò là gì ? 

Tác dụng của nó ra sao ? Đây là một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ Đối với những người thích đi xem bói . Nó mới ru nhập vào việt nam chúng ta . Nhân Đây Tôi xin bật mí Để cô bác anh chị Cùng xem và suy ngẫm Biết đâu nó sẽ giúp ích cho mọi người . Trong mỗi lần đi tìm cửa trước vào tương lai !

Trong đời sống tâm linh của người việt . Các bậc tiền nhân xưa Đã Đúc rút và Chọn ra Được Rất nhiều phương pháp bói khác nhau ! Ví dụ như Soi căn số , Tử vi , tướng số . Bói bài Tây , Bói phong Thuỷ . Bói quẻ bói chữ vv .

Trong đó Đặc biệt là Bói soi Căn Soi Số " hay còn gọi là soi căn Đồng Số Lính . Riêng phương pháp soi bói này Chỉ duy nhất Trong Tín Ngưỡng Thờ Mẫu TAM TỨ PHỦ mới có . Người Thầy Soi Được Căn Đồng Chân lính Ấy . Họ Cần rất Nhiều Yếu Tố Bắt buộc phải có , Yếu tố thứ nhất Đó chính là THIÊN ĐỊNH . Tiếp đó là cơ duyên , Phải là Đồng Thầy Hay Thanh Đồng . Là Thủ nhang bản Đền bản Điện . Và yếu tố then chốt Định hình lên thầy giỏi hay không giỏi Đó chính là chữ TÂM ..Tất cả những người được ăn lộc soi lộc bói Trong Hệ Thống ĐẠO MẪU họ còn có những đặc điểm chung bất di bất dịch . Đó là họ phải lập Điện Lập Phủ . Sớm Chiêu Chiều Mộ Được Ăn Lộc của vị Thánh Nào Thì Họ Phải Phụng Thờ Vị Thánh Đó . Khi một ai đó muốn soi sét căn Đồng Số lính của mình . Nhất nhất phải có tấu có trình tại bản phủ bản Điện . Còn vị thầy soi căn Số Ấy Sẽ Phải Tấu Thỉnh Vị Thánh Mình Đã Phụng Thờ Đó , Xin Ngài Dáng Đền dáng phủ .! Để thầy Mượn Bóng Thánh Để mà sang Tai sang Lời Cho bạn . Như vậy mới được chính xác . Độ chuẩn xác đến mức nào lại phụ thuộc vào Tâm Đức của Thầy Đó . Người thầy Tâm đức Mới nói Được lời đúng về bạn . Còn thầy vô tâm vô đức Có nói gì Đi nữa thì đó cũng chỉ là lời nói phát ra từ miệng kẻ phàm trần mà thôi . Không chính xác , dẫn đến sự lầm đường lạc nối của gia chủ . Và Hiểu Sai Về Sự Nhiệm Màu Của ĐAOj MẪU VIỆT NAM . Xa xôi hơn nữa là gia chủ tiền mất tật mang . Khổ vẫn hoàn khổ . Và Đây chính là Mầm Mống Của Sự bất Kính giữa Trò và Thầy . Cuối cùng là bóc phốt lẫn nhau . Gây nhiều phản cảm với những người luôn luôn Tôn Kính Về ĐẠO MẪU .

Trong ĐẠO PHẬT Thì Có PHÁP . Trong ĐẠO THÁNH Thì có phép . Vì thế những ai bỏ qua mọi phép tắc Nhà Thánh . Mà Soi Được Căn Đồng Số Lính . Thì Đều Là Dối Trá .Đặc Biệt Là Soi Căn Bói Số Trên Công Nghệ Ảo . Xin Thưa với mấy Cô Mấy Cậu Thường hay Phát Khẩu hữu Duyên . Trên CĐSL Để mà Soi Căn Đoán Số Cho Người khác , Nếu Các Vị Có Biệt Tài Như Vậy . Thì Trên Đất Nước việt nam này , bới cũng không ra một ngôi điện ngôi phủ nào hết . Thử hỏi người ta xây để làm gì ? Khi họ chỉ cần ngồi vỉa hè , gốc cây . Bờ Suối họ cũng soi căn soi số được . Hà cớ gì Phải xây lập điện phủ mà làm gì .? Nếu quý vị soi được CDSL trên không gian ảo Thì Lúc Đó ĐẠO MẪU Chẳng còn là Đạo Mẫu nữa rồi ..?

2, TIÊN TRÁCH KỶ HẬU TRÁCH NHÂN ?

Người làm nghề thầy bói ngoại trừ các Thầy Có Căn Số Thực sự ra . Còn lại các Thầy xem bói theo thị trường đều là các Tay bói Dựa cao Thủ lão luyện .

Họ chỉ cần xem qua các quyển sách tử vi tướng số bán như rau ngoài chợ . Quyển tử vi đó ghi khá chi tiết vận mệnh cuộc đời của 12 con giáp . Từ cung tài lộc của từng tháng từng năm .đến công danh sự nghiệp . Tình duyên , Rồi năm sinh tháng hạn vv . Tất cả chỉ là chung chung la lá giống nhau . Trong đó có in cả ngũ hành tương sinh tương khắc , và nhiều chi tiết khác nữa , Sau Đó họ Rao Ai Hữu duyên đê ? Thế là mọi người cấp tốc gửi ngày sinh tháng đẻ . Những cô những cậu bói dựa ấy cực kỳ tinh vi . Chỉ cần ai đó có vẻ đang gặp trắc trở than đất kêu trời . Y như rằng ib mình nói . Nào là ib tớ giúp . Xin hỏi đang chia sẻ đông đảo cùng với mọi người . Có chiêu hay sao không mang ra chia sẻ cho mọi người học hỏi . Lại dụ người ta vào ib làm gì . Ngoài mục đích không lợi dụng thì cũng lọc lừa ! Cô bác anh chị cứ thử ngẫm xem . Tôi nói có đúng kg ? Tôi nói thật xin lỗi mấy cô mấy cậu hay xem soi trên mạng , Chứ cái trò Đấy như cái trò hề Con trẻ ấy vậy mà các vị suốt ngày thao thao bất tuyệt . Không biết chán . Người ta vào để lấy trò tiêu khiển mua vui . Lại cứ Lầm tưởng ta đây có nhiều người ngưỡng mộ . Thành ra cứ Tiếp tục tiếp tục ?

- Nhân chuyến vi hành vào thế giới bói dựa , thì trách mấy vị vô Công dồi nghề. Thì Cũng không thể không trách . Những người chuyên vạch đường cho hươu nó chạy ?

Cô bác anh chị bất cứ ai đi xem bói đều có một đặc điểm chung đó là xem vận số tương lai . Nào là trung vận hậu vận ra sao , rồi bao giờ thì làm ăn tốt vv . Chính những câu hỏi vô tình của cô bác anh chị . Càng làm cho mấy vị bói dựa ấy nói phét ? Thầy bà gì toàn bói về tương lai . Ai sẽ là người đợi được 5 năm hay 10 năm Để kiểm chứng lời các vị nói có đúng hay kh ?

Tôi xin mách nhỏ các cô bác anh chị muốn xem thầy hay bà đó nói có đúng hay kg ? Thứ nhất hãy nhìn vào gia Đạo nhà thầy đó có được vuông tròn hay không ? Thờ phụng có được trang nghiêm hay kg ? Con cháu của họ có được nối họ dài đong hay kh ? Yếu tố nữa là hỏi các con nhang đệ tử của thầy đó , tiếp đó là cư sử với bà con chòm xóm ra sao vv ? Nếu khi mang ra so sánh những yếu tố đó mà khập khiễng . Rồi đứt gánh giữa đường . Rồi ly biệt , bất hoà vv , rhif cô bác lên chào thân ái ngay lập tức . Vì ốc còn chẳng tha được mình ốc lại đòi tha được mình sên " như vậy cô bác anh chị đỡ phải tiền mất tật mang ! Và cuối cùng trở đi mắc núi trở về mắc sông "

- một chiêu thăm dò mấy vị thầy bán lời nói của mình để xem đúng hay không . Thì mọi người đừng lên chưa khảo Đã Xưng , im nặng là vàng để xem họ trổ tài ra sao ?

Tiếp đó phải dở chiêu lùi lại quá Khứ của mình , xem họ có nói được những thăng trầm của quá khứ đời mình hay kg ? Nếu họ kg nói đc quá khứ của mình . Thì đồng nghĩa họ mù tịt kg biết gì về tương lai của bạn ? Đó chính là phương pháp thăm dò . Mọi người hãy áp dụng thử coi , ngay ngày mai cô bác anh chị cứ thử hỏi mấy vị hay bói với toán trên CDSL xem có xem được quá khứ cho mọi người hay không ? Riêng cá nhân tôi dám khẳng định rằng cô bác anh chị dùng chiêu này , thì ngoại chợ Không có hạn thị mà bán Đâu ,

Mọi người chớ có sốt sắng xem về tương lai ngày mai của mình , Cổ nhân đã có câu ." Đố ai biết được ngày mai " Ngày mai hãy Để ngày mai Trả lời "

Xin cảm ơn !

 

 

Nguồn: Nguyễn Văn Thành