Có nên đi gọi hồn, áp vong để giao lưu với thế giới tâm linh

20/03/2017 15:04

Cách giải quyết vong tà khi bị theo

 

 

Ai trong chúng ta cũng mong muốn được biết những thông tin tâm linh, muốn biết họ hàng mình dưới suối vàng như thế nào, có được đầy đủ thoải mái, mồ mả có yên ấm, muốn biết những điều ở thế giới tâm linh, bởi vậy mà nếu có cơ hội giao tiếp được, mình đều có cố gắng để được tham gia, chứng kiến.

Trong 1 giấc mơ, hoasentrang thấy bà nội bên chồng về (không nhìn rõ mặt nhưng xưng tên) bảo với HST là bà khổ lắm, khổ lắm. Thế là HST cứ bứt rứt trong người muốn biết bà khổ thế nào, liệu mình có giúp được gì bà, sao lại chỉ mình mơ thấy mà không phải ông xã mình hay người nào khác trong nhà. Được sự đồng ý của bố mẹ chồng, mình mời 1 nhà ngoại cảm về nhà để gọi hồn người thân.

Đúng như được dặn trước, gia đình ghi hết tên người muốn gặp ra để trên ban thờ và khấn, nói mong muốn của mình là muốn gặp gỡ họ, ngày giờ đó có nhà ngoại cảm đến để giúp đỡ, mong các cụ về giao tiếp với con cháu.

Hôm đó, nhà ngoại cảm mình mời ở ĐT đến cùng 1 người nữa, được giới thiệu là chữa bệnh cho vong nếu gia đình có vong bị ốm đau bệnh tật. Buổi gọi hồn hôm đó diễn ra suôn sẻ, chỉ có 2 người bị nhập là HST và 1 bà cô già nhiều tuổi (mình sẽ kể chi tiết vào 1 buổi khác)

Sau lần gọi hồn đó, mình ốm 1 tuần liền, người mệt rã rời và chả còn sức lực. Sau đó rồi mọi chuyện cùng chìm xuống theo thời gian. Tuy nhiên từ lúc đó đến h, cơ thể mình yếu nhanh hơn. Tóc khô, da khô, nhăn và bắt đầu xuất hiện tình trạng tóc bạc lan nhanh trên đầu. Kỳ lạ hơn, mình rất hay bị vong theo, vong nhập. Đã được 1 vị sư trục cho 1 lần, 1 thầy pháp trục cho 2 lần. Nhưng rồi cứ ra đường hoặc qua những khu vực nhạy cảm tâm linh như đám ma, gốc cây to là i như rằng có người theo về. Mình tuy chưa bị vong ốp mạnh vì chưa chi phối đươc hết lí trí của mình, nhưng cũng khiến cuộc sống của mình bị ảnh hưởng. Cơ thể yếu đuối, xanh xao và hay mệt, mắt thâm. Ngoài ra, lượng hồng cầu trong máu giảm nhanh, đi bốc thuốc bắc lần nào, các ông thầy khám cũng bảo thế.

Cơ duyên đưa đẩy hay do mình được tổ tiên giúp đỡ thế nào mà gặp được Thầy NQT và bắt đầu tập luyện khí công tâm linh, mình bắt đầu có giấc ngủ ngon hơn. Những việc thầy giúp mình và gia đình bắt đầu phát huy tác dụng rõ rệt. Mình bắt đầu chuyển sang chữa bệnh trong cơ thể. Tuy nhiên, cơ thể mình vẫn rất nhạy với phần âm khí, như có lực nam châm hút chúng vậy.

Thầy kiểm tra cho mình, và thấy huyệt sinh tử huyền quang của mình đã bị phá, mở rộng như hoa rau muống. Thầy đùa mình: " như thế mà cũng đòi có con" (mình đã nhiều năm nay chưa sinh nở được)

Mình được giải thích, đi gọi hồn, áp vong nếu vong muốn nhập vào người mình thì nhà ngoại cảm (thầy chú) cần khai mở cái huyệt STHQ, thì vong đó mới nhập được vào người mình. Sau khi nhập xong, vong giao lưu xong, thoát ra ngoài thì người thầy hoặc nhà ngoại cảm phải đóng cái huyệt đó lại. Tuy nhiên, sự thật là mở ra thì nhiều nhưng hầu hết họ không có khả năng đóng lại , bởi vậy nên mới có hiện tượng sau khi đi gọi hồn, những người đã bị nhập thì rất hay bị ma khác nhập vào, ma lạ chả phải người nhà mình. Dẫn đến những trường hợp bị điên, tâm thần, ốm đau... như đọc trong các báo.

Thầy NQT nói: " Nếu là người có cơ địa tiếp xúc được với vong thì vong sẽ tự nhập được mà không cần phá huyệt Sinh tử huyền quan, bọn chúng phá huyệt Sinh tử huyền quan là để tìm mọi ách ép vong nhập vào, rất nhiều trường hợp lại là vong khác chứ không phải vong nhà mình. Chúng nó phá được huyệt nhưng lại không có khả năng đóng được huyệt đó, chúng giúp được người thì ít mà làm hại người thì nhiều. Khi huyệt Sinh tử huyền quan mở liên tục thì con người sẽ bị ảo giác, ảo thanh và có thể ngơ ngơ ngẩn ngẩn cả đời. Nhiều người không biết thì lại tưởng là thánh cho ăn lộc"

Chồng mình trước cũng theo gia đình đến chỗ tìm mộ liệt sĩ, cũng đã suýt bị vong liệt sĩ nhập mà không nổi, nhưng cũng từ đó, cơ thể ông í nhạy cảm với vong hồn. Mỗi khi tiếp xúc với đám ma, nơi nhiều âm khí, nghĩa trang là đau đầu, khó chịu, thi thoảng cảm giác như có người đi xuyên qua mình.

Bởi vậy, hai vợ chồng nhìn rất yếu ớt.

Bởi vậy mà nhiều vận may cũng giảm dần, có thể do cơ thể toàn tích năng lượng âm

Bởi vậy mà mình mới có duyên gặp Thầy NQT

 

Nguồn: Sưu tầm